Juice Relax là gì?

Juice là tinh dầu, Relax là giải trí, Juice Relax còn gọi là tinh dầu giải trí. Tinh dầu cần sa (tạo cảm giác high giống hất cùn).

Tinh dầu dân chơi, tinh dầu siêu anh hùng (vì bao bì mô phỏng các nhân vật trong phim Avenger)

Juice relax

Thế tinh dầu là gì ?

Là 1 dạng chất lỏng được thiết bị vape đốt cháy tạo ra khói. Đem đếm cảm giác giống thuốc lá thật nhưng không độc hay hay gây nghiện.

” Vape còn có các tên gọi khác như thuốc lá điện tử, shisha điện tử, ngoài ra còn có pod. (1 dạng cải tiến của vape, nhỏ gọn, tiện lợi hơn)”

Khi hút Juice Relax bằng Vape sự thật ta chỉ hút vào hơi nước dạng khói do Juice bị đốt. Khác với hút thuốc hay cần là “Nạp khói” đốt từ lá, thân cây nhiều độc hại. Nên Vape sạch và an toàn và được giới trẻ, dân chơi, những người muốn cai thuốc ưa chuộng.

“Để biết nguy hại của thuốc lá như thế nào thì bạn cứ tưởng tượng: Mình đốt đống rơm xong hít hết khói ở đấy vào người là sẽ hiểu…”

Tinh dầu Vape thì có những loại nào ? Thông thường thì người ta phân loại dựa vào 3 tiêu chí sau: Hương vị, nicotin, tỉ lệ vg/pg.
Tuy nhiên, nếu bạn là một dân chơi thực thực thì có thể phân biệt dựa vào hiệu sau: Thường và có hiệu ứng đặc biệt.

Tinh dầu thường:

juice relax

(Phân theo mức nicotin)

+Mức ni = 0: phù hợp với những người thích khói hoặc tricker.
+Mức ni = 3: phù hợp với những người thích khói và vị (0ni Juice sẽ nhạt)
+Mức ni = 12: Thường dùng cho pod (cải tiến cho vape), phù hợp để cai thuốc cho người nghiện thuốc lá nhẹ.
+Mức ni = 18 – 36 (Salt Ni): Dùng cho pod, phù hợp cho những người nghiện thuốc lá nặng cai thuốc.

Tinh dầu đặc biệt

(Tinh dầu dân chơi)

Điển hình là Juice Relax, châm vape hút vẫn tạo ra vị ngon, khói nhiều như Juice thường. Nhưng kèm theo là một hiệu ứng lâng lâng. Hay còn gọi là bê phê cho trải nghiệm tương tự các chất kích thích khác. Điểm khác biệt giữa Juice Relax với các loại chất cấm khác đó là: Juice Relax “hợp pháp” ở Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng Juice Relax

(Xem video bên link dưới để được hướng dẫn )
https://youtu.be/RoDGfvXVsYM
Mở nắp, châm trực tiếp Juice relax vào vape hoặc đầu shisha điện, sau đó hút.
Cách sử dụng: khác với Juice thường vì đây là Juice phê nên chỉ hút từng hơi một. Ém sâu xuống lồng ngực rồi nhả khói ra, đợi khoảng 30s đồ lên rồi cảm nhận. Nếu muốn bê lâu thì có thể đệm thêm hơi thứ 2, thứ 3…

Công dụng: tạo cảm giác thư giãn, giải trí, nghe nhạc hay hơn, trôi hơn, ăn ngủ ngon, không âm đồ, đặc biệt “hỗ trợ sinh lý” cho ae nào “mau ra”.
Tính hợp pháp: chơi an toàn, test 4 chân không lên vì sản phẩm không chứa các chất thuộc danh mục cấm của bộ luật VN.

Sản phẩm có nhiều hương vị cũng như nhiều cấp độ bê từ yếu đến mạnh cho anh em thoải mái lựa chọn.
Nhược điểm: hàng chính hãng USA nên giá không rẻ, thường được giới thượng lưu và dân chơi chính hiệu tin dùng.

Lưu ý: Thuốc ngủ quá liều còn chết nằm xanh cỏ chứ Juice Relax Siêu Anh Hùng & Xịt Chill quá liều chỉ có đóng băng nằm ngủ thôi, giống rượu bia. Chơi thì phải biết đô mình như nào, không nên thể hiện băm lấy băm để thì chả sml. Trường hợp đấy nằm ngủ tới sáng là dậy người bình thường, không mệt mỏi, không âm đồ.

Nói tóm lại, Juice Relax là 1 loại đồ chơi mà các dân chơi nên thử 1 lần trong đời, cùng lắm là bê sml thôi chứ không vấn đề gì đâu. Chúc ae sớm tìm được chai Juice Relax ưng ý với mình :)))
Mua Juice relax với giá tốt nhất tại đây: https://sieuthidanchoi.com/danh-muc-san-pham/juice-relax/